Sản phẩm tranh đá đối xứngBookmatchQuadmatch đặc biệt từ đá Sapa White Marble.

Liên Hệ

Thông Tin Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ, tư vấn về sản phẩm đá Sapa White Marble và nhận báo giá chi tiết.

Trụ sở: 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Nội | Nhà máy: Xã Hoà Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hoà Bình

VPGD

Số 8 Phạm Hùng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Giờ Làm Việc

T2 - T7 / 8:00AM - 5:00PM


Gửi tin nhắn cho chúng tôi

    Câu hỏi thường gặp

    Là một loại đá tự nhiên, đá marble và đá granite đã được thiên nhiên ưu đãi với những đặc điểm nổi bật làm say đắm lòng người qua nhiều thời đại.  Những người tiêu dùng ít thông tin về vật liệu này thường mong đợi viên đá được đặt hàng giống với tấm đã mẫu được trưng bày. Mặc dù đá mẫu là đại diện cho sản phẩm của mỏ đá, nhưng vật liệu được khai thác tại một thời điểm có thể khác một chút về màu sắc và đường vân so với mẫu. Hơn nữa, ngay cả một tấm đá marble hoặc đá granite đơn lẻ cũng sẽ sở hữu một lượng biến đổi màu sắc nhất định từ đầu này sang đầu kia. Các nhà thiết kế nội thất và kiến ​​trúc sư đã xem xu hướng này của đá tự nhiên là một lợi thế. Để biết thêm thông tin về việc lựa chọn mặt bàn phù hợp với bạn, vui lòng xem hướng dẫn của chúng tôi tại đây.
    Granite (đá hoa cương) và Marble (đá cẩm thạch) có những điểm tương đồng, chúng có nhiều màu sắc, mỗi tấm đá là duy nhất. Chúng đều có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chống trầy xước, chống bám bẩn, chúng cũng có nhiều điểm khác biệt. Đá granite  và đá marble đều tương đối dễ bảo trì, cả hai đều nên được tráng một lớp bảo vệ  trong quá trình chế tạo trước khi khách hàng thi công lắp đặt. Đá granite và đá marble (cùng họ với đá marble - đá limestone, onyx và travertine) cũng có nhiều điểm khác biệt. Đá granite được hình thành sâu trong lớp địa chất của trái đất ở nhiệt độ cực cao. Nó là một loại đá rất cứng, bền được làm từ các khoáng chất kết tinh. Họ đá marble - đá limestone, đá travertine, đá marble, onyx - bắt đầu là trầm tích - bộ xương và vỏ động vật, thực vật, phù sa - ở đáy của các vùng nước. Sau hàng triệu năm, chất này đông đặc lại thành đá. Vì thành phần chính của nó là canxi nên nó có thể bị ảnh hưởng bởi axit như giấm và cam quýt. Đá granite là một trong những loại đá tự nhiên cứng nhất và bền nhất, đòi hỏi ít hoặc không cần bảo trì. Ghi điểm 6 trên thang độ cứng Mohs, đá granite là ứng cử viên hoàn hảo cho các ứng dụng ngoài trời, sàn và mặt bàn có nhiều nhịp đập từ việc sử dụng hàng ngày. Hầu như không thể làm trầy xước, ố hoặc vết khắc trên đá này. Đá marble là một loại đá mềm hơn đá granite , đạt khoảng 4 trên thang độ cứng Mohs. Vì vậy, nó dễ bị nhuộm màu, trầy xước và ăn mòn axit thông qua việc sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, có nhiều biện pháp phòng ngừa đơn giản mà bạn có thể thực hiện sẽ giữ cho đá marble trông như mới trong nhiều năm liền! May mắn thay, đá có thể được phục hồi nhiều lần và bảo trì chắc chắn mà không hề khó khăn.
    Không, không cần thiết phải tráng lớp bảo vệ đá, tuy nhiên chúng tôi tráng lớp bảo vệ đá cho hầu hết các mặt bàn bằng đá tự nhiên vì chất trám mang lại lợi ích lớn với chi phí thấp. Trong 99% trường hợp, nếu bạn dọn dẹp sau bữa ăn, thì sẽ không để lại vết bẩn trên bề mặt. Bề mặt khoáng chất như đá granite thường không xốp, nhưng một số loại đá có thể hấp thụ một lượng nhỏ chất lỏng, điều này hiếm khi dẫn đến biến màu và ố màu nhẹ. Mặc dù có rất nhiều chất trám tốt trên thị trường, nhưng việc thực hiện các biện pháp đề phòng đơn giản và thực hiện vệ sinh thường xuyên có thể tiết kiệm được rắc rối và chi phí. Tất cả các đá cẩm thạch và đá granite của chúng tôi được tráng lớp bảo vệ hai lần trước khi chúng được lắp đặt. Chất bảo vệ sẽ thấm sâu vào đá bên dưới bề mặt, khiến nó không thấm rượu, nước trái cây, nước ngọt, mỹ phẩm, chất tẩy rửa, cà phê, thực phẩm và thậm chí là dầu. Theo thời gian và sử dụng hàng ngày, lớp bảo vệ sẽ bị mòn (10 đến 15 năm trong nhà). Để biết thông tin về cách tráng lớp bảo vệ mặt bàn của bạn, hãy để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn. Đá Quart và Đá salte không cần tráng lớp bảo vệ. Đá granite cũng là một loại đá có độ xốp rất thấp và không yêu cầu tráng lớp bảo vệ sau khi mua và lắp đặt. Đá Quartzite tương tự như đá granite và không cần phải trám lại trước khoảng thời gian 10-15 năm. Travertine nên được tráng lớp bảo vệ hàng năm. Đá sandstone và LImestone cũng cần phủ lại lớp bảo hệ hàng năm nhưng những vật liệu này thường không được sử dụng cho mặt bàn.