Sản phẩm tranh đá đối xứngBookmatchQuadmatch đặc biệt từ đá Sapa White Marble.

Sapa White Marble & Jupiter Blue Grey Tại Triển Lãm Đá Quốc Tế Xiamen

Sapa White Marble & Jupiter Blue Grey Tại Triển Lãm Đá Quốc Tế Xiamen

“Thiết kế và Ứng dụng của Đá” đã là mối quan tâm lớn của ngành công nghiệp đá trong nhiều năm. Hội chợ Đá Hạ Môn giới thiệu một cuộc triển lãm về những ý tưởng đổi mới bằng đá có tiêu đề “Triển lãm Thiết kế Sản phẩm Đá Vô Hạn – Stone Infinite.” Đây là trung tâm cho những ý tưởng mới có thể bán được trên thị trường, mang lại khả năng vô hạn trong việc sử dụng đá tự nhiên.

Thông qua thiết kế, đá tự nhiên được tiếp cận cuộc sống hàng ngày dưới hình thức nghệ thuật. Thông qua công nghệ, nó biến những tưởng tượng thành hiện thực. Không cần biết các sản phẩm đá là những món đồ lớn lộng lẫy hay những món đồ nhỏ tinh xảo.

Triển lãm Thiết kế Sản Phẩm Đá Vô Hạn lần thứ 3 được tổ chức từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 5 năm 2021 tại Sảnh A1 của Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Hạ Môn.

Hai sản phẩm đặc biệt Sapa White và Jupiter Blue Grey cũng góp mặt trong kì triển lãm này.

Một lần nữa đá trắng Sapa White khẳng định chất lượng không kém gì với các dòng đá trắng khác trên thế giới như đá Trắng Ý, đá trắng Volakas Hy Lạp.

Cùng với đó là đá Xanh xám vân gỗ Jupiter Blue Grey thể hiện được hết vẻ đẹp cá tính cuả mình khi phô diễn những đường vân đặc biệt tại gian hàng Hengmei đẳng cấp và đầy tính nghệ thuật.

Jupiter Blue Grey

Sapa White

 

Khách hàng quan tâm hãy liên lạc tới đại diện 2 sản phẩm trên tại Việt Nam:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ ĐÁ
  • Trụ sở: 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Cell phone: 0862789833

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *